NHÀ HÀNG SÁU CUA

Hỏi đáp

1. Nhà hàng Sáu Cua có đặc sản là gì?

Nhà hàng Sáu Cua chuyên phục vụ các mặt hàng hải sản tươi sống với hơn 100 thủy hải sản các loại. Đặc biệt đặc sản Cua Cà Mau chất lượng cao là mặt hàng chính và được đông đảo khách hàng gần xa đến ủng hộ. Các loại thủy sản nhập khẩu với trọng lượng khủng đang được sự quan tâm từ phía khách hàng.

2. Giá cả thế nào, có cạnh tranh không?

Với phương châm phát triển chất lượng và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng, tất cả các mặt hàng đều được bán với mức giá rất ưu đãi và phù hợp giá thị trường.

3. Nhà hàng Sáu Cua có chi nhánh nào khác không?

Hiện nhà hàng Sáu Cua đang hoạt động với 1 chi nhánh duy nhất tại địa chỉ 178 Lê Văn Khương. Định hướng phát triển của Nhà hàng sẽ phát triển hệ thống để tiếp cận và phục vụ khách hàng.

4. Tôi muốn đặt tiệc sinh nhật, Nhà hàng tư vấn giúp nhé?

Chào bạn, nhà hàng đang cung cấp dịch vụ set menu tiệc rất nhiều ưu đãi và tiện lợi. Ngoài ra nhà hàng sẽ hổ trợ tổ chức và trang trí. Bạn có thể liên hệ tư vấn đặt tiệc qua số điện thoại 090.3801.586.

5. Ở Nhà hàng Sáu Cua, món nào ngon nhất. Chẳng hạn tôi muốn ăn cua thì làm món gì ngon vậy?

Chào bạn, ở nhà hàng Sáu Cua món nào cũng ngon, món nào cũng hấp dẫn hihi… Các món ăn được chế biến với nguyên vật liệu tươi nên chất lượng luôn được sự hài lòng từ khách hàng. Đặc biệt với món Cua, bạn có thể thử với cách chế biến Cua rang me, Cua gạch sốt me, Lẩu cua,... hi vọng sẽ làm bạn hài lòng... Cám ơn bạn!

6. Hải sản tươi sống như thế nào, nhà hàng nói rõ hơn đi? Có sự đảm bảo gì không?

Chào bạn, tất cả các mặt hàng hải sản tại Nhà Hàng Sáu Cua đều được trưng bày sống tại hồ, khi thực khách có yêu cầu dùng sẽ ra hồ chọn hàng, cân kg và định giá. Sau đó, mặt hàng đó sẽ được chế biến theo yêu cầu và đảm bảo về chất lượng. Cam kết chất lượng luôn là định hướng của Nhà Hàng Sáu Cua, thương hiệu và uy tín đã gắn bó đã đi cùng Nhà hàng từ khi mới thành lập.

7. Nhà hàng Sáu Cua có nhận tiệc tất niên, tiệc công ty không? Giá cả thế nào?

Chào bạn, Nhà hàng nhận phục vụ tất cả tiệc theo nhu cầu Khách hàng như Tiệc tất niên, tiệc sinh nhật, tiệc thôi nôi, tiệc mừng... Hiện đang có các set menu tự chọn với nhiều ưu đãi và quà tặng, bạn có thể liên hệ 090.3801.586 để được tư vấn nhé!

 

NHÀ HÀNG SÁU CUA

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN